GIỚI THIỆU

Với mong muốn có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với công nghệ đột phá. Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Hòa Phát với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun sơn và xử lý bề mặt, luôn nỗ lực cống hiến tìm hiều và nghiên cứu dẫn đầu những công nghệ mới nhất tại Việt Nam. Đem lại cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất về mọi nhu cầu phun sơn. 
* Lĩnh vực kinh doanh

Nam Hòa Phát là doanh nghiệp trực tiếp phân phối và cung cấp thiết bị phun sơn, dụng cụ xử lý bề mặt và dụng cụ hơi cầm tay. Những thương hiệu nổi tiếng thế giới và trong nước được nhập khẩu chính ngạch giấy tờ hải quan rõ ràng, nói không với hàng kém chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế lắp đặt các hệ thống phun sơn tự động và hệ thống máy khuấy hóa chất theo yêu cầu.

Đối tượng phục vụ của chúng tôi là các nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất, giày da, hóa chất và xưởng may mặc. Những khách hàng có nhu cầu phun sơn.
* Tầm nhìn

 Trong tương lai không xa, Nam Hòa Phát quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị phun sơn uy tín tại thị trường Việt Nam, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt.

Không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng theo đúng yêu cầu và mong muốn của các khách hàng.

* Sứ mệnh

Trở thành doanh nghiệp hoạt động vì sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ an toàn người tiêu dùng Việt Nam.

Trở thành doanh nghiệp được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia phát triển.

Tạo cơ hội việc làm cho công nhân lao động tại Việt Nam.

* Phương châm hoạt động

Nam Hòa Phát hoạt động dựa trên các phương châm sau:

Luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách cụ thể, chi tiết.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, giao hàng nhanh chóng.


HOTLINE: 0901095279