...

Máy phun sơn công nghiệp đang được đón nhận nhiều hơn trong ứng dụng sơn Dầu và sơn Epoxy 2 thành phần.

Máy phun sơn Epoxy giải pháp tốt nhất để thay thế việc lăn sơn bằng tay, đạt tính chất thẩm mỹ cao, tối ưu được đặc tính của sơn Epoxy. Máy phun sơn Epoxy đang được sử dụng nhiều hơn trong các ngành xây dựng nhà xưởng, kết cấu thép, và đóng tàu.

- Hiện nay, việc thi công sơn là rất cần thiết ở tất cả các công trình, việc phun sơn đòi hỏi tốc độ và kĩ thuật ngày càng cao, đáp ứng các yêu cầu đó hàng loạt các hãng thiết bị phun sơn trên thế giới đã cho ra đời rất nhiều loại máy phun sơn chuyên dụng. Các loại máy phun sơn và súng phun sơn rất đa dạng về chủng loại và kích thước, giá thành,...Có nhiều loại máy phun sơn chuyên để dùng cho sơn PU, sơn gốc nước, sơn Epoxy,...

Hôm nay, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Song Toàn chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại máy phun sơn chuyên sử dụng để sơn Epoxy, cũng như giới thiệu thêm về đặc tính và ứng dụng của sơn Epoxy.

Để lựa chon một loại máy phun sơn phù hợp nhất cho nhu cầu phun Epoxy thì chúng ta phải biết rõ đặc tính và ứng dụng của loại sơn này:

- Sơn epoxy là chế phẩm từ epoxy, bao gồm 2 thành phần. Phần A chủ yếu là epoxy được phối trộn với các hạt tạo màu siêu mịn, các chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi, phụ gia… mục đích là để epoxy có màu sắc và có thể sơn được. Thành phần B là chất đóng rắn, khi pha trộn với thành phần A xảy ra phản ứng tạo các liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử epoxy.

( Sử dụng sơn Epoxy cho nên nhà xưởng )

- Sơn epoxy được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, nhà xưởng, hầm gara để xe, những loại sơn epoxy đặc biệt được tạo ra để sơn các khu vực đặc biệt như phần thép ngập nước, hầm sâu dưới lòng đất…Tùy theo từng bộ yêu cầu kỹ thuật mà người ta tạo ra dòng sơn epoxy tương thích với loại mặt đó.

- Trên thị trường hiện nay, phổ biến thường sử dụng 3 dòng epoxy: Sơn epoxy không dung môi; sơn epoxy dung môi dầu; sơn epoxy dung môi nước.

- Các dòng sơn này có những đặc điểm và tính chất nổi trội riêng, tuy nhiên tính chất chung của chúng vẫn là độ bền, chịu cơ lý, ăn mòn hóa học… đáp ứng được phần lớn những yếu tố kỹ thuật mà xây dựng cơ bản đặt ra.

( Sơn epoxy chịu ứng lực, chịu ẩm, ăn mòn hóa học sơn vỏ hầm đèo Hải Vân )

- Và tất nhiên theo thời buổi công nghệ hiện nay việc thi công sơn Epoxy theo kiểu truyền thống lăn cọ bằng tay cho các công trình đã được thay thế bằng máy phun sơn công nghiệp để cải thiện tiến độ thi công nhanh chóng hơn, và bề mặt sơn Epoxy bằng máy phun sơn công nghiệp sẽ mịn đều hơn so với lăn cọ không tạo lằn nhám đạt tính chất thẩm mỹ cao.

- Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về các dòng máy phun sơn Epoxy hiệu quả tốt và độ bền cao được phân phối và bảo hành bởi Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Song Toàn.

Máy phun sơn Epoxy dùng điện.

Máy phun sơn KP3801 :

- Với kiểu dáng gọn gàng kết hợp với xe đẩy thì dòng máy phun sơn KP3801 được xem là 1 chiến binh linh hoạt dễ đem đi các công trình xa với trọng lượng chỉ 45kg, bộ dây sơn áp lực cao 15 mét ( có thể nối dài thêm ), lưu lượng phun tối đa 10 lít/phút với áp lực Max 3000Psi giúp ổn định trong quá trình sử dụng lâu dài không bị tắt nghẹt béc sơn như các dòng máy phun sơn khác.

- Ứng dụng phù hợp cho sơn Epoxy, sơn dầu và sơn nước.

Máy phun sơn TCA-1680:

- Máy phun sơn TCA-1680 được ví như 1 chiến binh mạnh mẽ với động cơ 3000w, lưu lượng phun tối đa 15 lít/phút, áp lực Max 3300Psi,  luôn đạt được hiệu quả tốt trong quá trình làm việc, động cơ linh hoạt, ổn định trong quá trình sử dụng lâu dài giảm được sự cố tắt nghẹt béc sơn tiết kiệm được nhiều thời gian thi công hơn.

- Ứng dụng phù hợp cho sơn Epoxy, sơn dầu và sơn nước.

Máy phun sơn Epoxy dùng hơi khí nén

- Máy phun sơn  30.1 và 63.1 là 2 dòng máy phun sơn áp lực cao sử dụng hệ thống phun piston có sức nén mạnh hơn các dòng máy dùng điện thông thường, được dùng phổ biến cố định trong nhà xưởng sơn kết cấu thép.

Tính năng và đặc điểm của máy phun sơn dùng hơi khí nén.

* Bộ Motor khí:          Dùng để kéo, nén bơm pit tông của máy sơn. 

* Bộ  Van điều áp:      Dùng để điều áp lực khí nén đầu vào.

* Bộ  Bơm Pitton:      Gồm Xy lanh + Gioăng phớt + ống trục

- Bộ ống hút sơn: Gồm cục lọc gắn đầu ống hút đường kính 25mm x dài 500mm + dây áp lực chịu mài mòn. Nếu Quý Khách Hàng bỏ phần cục lọc đầu ống hút thì Bơm Pitton rất có thể hút cả cục sơn to hoặc rác bay vào…Như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của Zoăng Phớt + Bầu Lọc Sơn, Dây Sơn và Béc Phun Sơn.

- Bầu lọc sơn ra:Có Lưới Lọc Sơn rất quan trọng, đường kính 25mm x 180mm. Lưới Lọc Sơn có tác dụng rất cao, sẽ  lọc đều sơn trong cả bầu lọc và đẩy sơn ra dây dẫn sơn. Nước sơn lúc này nhuyễn hơn, mịn hơn và đều hơn, tốc độ phun sơn ra nhanh đạt được ý muốn. Làm dây phun sơn + súng phun sơn + béc phun sơn được bền hơn

Thông số kĩ thuật máy phun sơn 30.1 :

Thông số kĩ thuật máy phun sơn 63.1 :

- Công ty chúng tôi xin trân thành cám ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng  thiết bị của chúng tôi trong thời gian qua, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Song Toàn sẽ luôn đổi mới tìm những giải pháp tốt nhất cho khách hàng với trang thiết bị phun sơn chất lượng và uy tín nhất.

 Chúng tôi luôn cam kết 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SONG TOÀN

Showrom: 303 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Gửi thư góp ý về địa chỉ Email sales.songtoan@gmail.com

Tư vấn 24/7 : 0938 253 385 

<meta name="google-site-verification" content="xJT_QCfwC7oSSQeJzWAJSKKlGYDifeQ6jtKTIEhrLQM" />

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ... Scroll