...

Máy chà nhám Kawasaki thương hiệu chất lượng đến từ Nhật Bản

Máy chà nhám Kawasaki của Nhật Bản là các dòng máy chất lượng cao có độ bên cực tốt so với các dòng máy khác ngoài thị trường, với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng hãng sản xuất Kawasaki đã cho ra đời rất nhiều dòng máy chà nhám phù hợp cho mọi ngành sản suất như đồ gỗ nội thất, sữa chữa ô tô, đồ nhựa và nhiều nhu cầu sản xuất liên quan khác.

Hôm nay Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Song Toàn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những dòng máy chà nhám Kawasaki của Nhật Bản được sự dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

1.Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu về hãng sản xuất Kawasaki đế các bạn hiểu tại sao chúng ta nên dùng Kawasaki Pneumatic Tools ( dụng cụ dùng hơi Kawasaki )

- Kawasaki Pneumatic Tools được thành lập từ năm 1969 đến nay là một công ty hoạt động phát triển hơn 40 năm, Kawasaki đã và đang cung cấp các thiết bị dùng hơi khí nén công nghiệp chất lượng cao của Nhật Bản cho khách hàng trên toàn thế giới.

- Kawasaki sử dụng nguyên tắc Kaizen là một hệ thống cải tiến liên tục về chất lượng, quy trình sản xuất và năng suất cao tạo cho khách hàng sự hài lòng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng Kawasaki Pneumatic Tools. Qua một hệ thống phát triển và liên tục cải tiến kết quả cuối cùng là cho ra thị trường hàng loạt thiết bị chất lượng cao, hiệu suất cao, cung cấp giá trị đặc biệt cho đồng tiền.

- Các thiết bị Kawasaki đều có độ bền cực tốt so với các dòng máy khác trên thị trường hiện nay nên Kawasaki Pneumatic Tools được ưu tiên chọn lựa làm thiết bị sản xuất lâu dài của nhiều công ty lớn.

- Tất cả các dụng cụ Kawasaki đều được bảo hành sử dụng đầy đủ 12 tháng được nhận hộ trợ tư vấn đầy đủ của chúng tôi trong quá trình sử dụng, sau bán hàng tốt nhất.

- Các model sản phẩm Kawasaki Pneumatic Tools đều có kí tự đầu tiên là KPT.

2. Sau đây công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Song Toàn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chà nhám được sự dụng nhiều tại thị trường Việt Nam

A) Dòng máy chà nhám đế tròn dùng hơi khí nén :

- Máy chà nhám Kawasaki KPT-3500 đế tròn phù hợp xử lý bề mặt lớn có độ lượn sóng, bo tròn như tủ bàn ghê nội thât, đồ nhựa, dàn áo xe ô tô. ( Model có hút bụi KPT-3500F )

- Máy chà nhám Kawasaki KPT-1230F đế tròn kết hợp với hút bụi rất phù hợp cho nhu cầu sữa chữa dàn áo xe ô tô .

- Máy chà nhám mini Kawasaki KPT-3530 đế tròn chỉ 30mm phù hợp cho nhu cầu xử lý các bề mặt nhỏ mà các dòng máy lớn không dáp ứng được.

B) Dòng máy chà nhám đế vuông dùng hơi khí nén :

- Máy chà nhám Kawasaki KPT-3600 đế vuông phù hợp để xử lý một bề mặt phẳng lớn nhanh chóng. ( Model có hút bụi KPT-3600F )

C) Dòng máy chà nhám băng dùng hơi khí nén :

- Máy chà nhám Kawasaki KPT-370KPT-520 là hai dòng máy chà nhám dạng băng duy nhất được sử dụng cho nhiều nhu cầu tại Việt Nam. 

- Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiểu rõ hơn các sản phẩm, giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn trong quá trình sản suất.Ngoài máy chà nhám chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như súng phun sơn, súng vặn vít, súng bắn ốc, máy phun sơn công nghiệp,...

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Song Toàn nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng uy tín tại Việt Nam.

Showrom: 303 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Email: sales.songtoan@gmail.com

Mobile: 0938 253 385 - 0986 96 2320

<meta name="google-site-verification" content="xJT_QCfwC7oSSQeJzWAJSKKlGYDifeQ6jtKTIEhrLQM" />

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ... Scroll