...

MÁY PHUN SƠN EPOXY

Máy phun sơn epoxy TCA-1680 sử dụng motor điện công suất 3000w ổn định lượng áp trong quá trình phun lâu dài ít bị tắt nghẹt sơn như các dòng máy phun sơn khác. Máy phun sơn epoxy TCA-1680 phù hợp với các ứng dụng phun sơn tàu biển, kết cấu thép, sơn phủ Epoxy lên nên nhà xưởng và nhiều ứng dụng sơn khác.
Liên hệ
Mã SP: TCA-1680
Số Lượng

Như chúng ta đã biết sơn Epoxy là loại sơn bao gồm 2 thành phần: thành phần A là sơn, thành phần B là chất đóng rắn. Sơn Epoxy có thêm thành phần đóng rắn là do sơn Epoxy thường được sử dụng trong những môi trường khắc nhiệt hơn sơn nước hay sơn dầu.

+ Sơn Epoxy thường được sơn trên sàn bê tông để chịu tải trọng, chịu mài mòn.

+ Sơn Epoxy dùng sơn trên kết cấu sắt thép để chống ăn mòn, chống rỉ, chống môi trường nước mặn acid.

+ Một số dòng sơn đặc chủng như sơn epoxy chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống cháy, chịu nhiệt độ cao,...

Để phun sơn Epoxy nhanh chóng và hiệu quả chúng ta cần trọn 1 dòng máy có công suất phù hợp như máy phun sơn epoxy TCA-1680.

MÁY PHUN SƠN EPOXY TCA-1680 là dòng máy sự dụng động cơ điện công suất cao giúp phun hoàn thiện loại sơn Epoxy nhanh chóng, lượng áp ổn định khi phun liên tục giúp quá trình thi công không bị gián đoạn, bề mặt phun được đều và đẹp hơn so với thi công thông thường, tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công.

Thông số kĩ thuật máy phun sơn Epoxy TCA-1680:

- Công suất động cơ: 3000

- Điện áp 220v

- Áp lực làm việc Max : 3300 Psi

- Lưu lượng phun Max : 15L/phút

- Trọng lượng : 45kg

* Ưu điểm máy phun sơn epoxy TCA-1680:

+ Phun sơn cực nhanh

+ Ít hoặc không rơi vãi, tiết kiệm sơn

+ Chỉ cần 1 đến 2 người vận hành

+ Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành

 

Hiện nay với nhu cầu lượng khách sử dụng sơn Epoxy ngày càng nhiều nên Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Song Toàn đã lựa chọn 1 dòng máy phù hợp nhất đảm bảo về chất lượng, độ bên cao và giá cả cạnh tranh, dòng máy phun sơn Epoxy TCA-1680 luôn được ưu tiên bán cho các nhà thầu các xưởng đóng tàu, kết cấu thép ở thị trường TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa. Hiệu quả cao – chất lượng thực tế.

HÌNH ẢNH MÁY PHUN SƠN TCA-1680:

 

 

 

 

VIDEO máy phun sơn : 

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

... ... Scroll